Xếp hạng casino online uy tín tốt nhất

Bản tin trường

Điều kiện học liên thông cao đẳng dược

Điều kiện dự tuyển hệ liên thông ngành dược

Các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe, đáp ứng điều kiện dự tuyển được xét liên thông hệ cao đẳng ngành dược.

Chương trình đào tạo ngành dược hệ Cao đẳng

Học viên trong quá trình học sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến ngành học. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Cao đẳng dược và có thể tham gia làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Cơ hội nghề nghiệp khi học liên thông cao đẳng dược

Học viên tốt nghiệp  có thể tham gia đảm nhiệm nhiều vị trí công việc tại các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, hệ thống bệnh viện và các cơ sở y tế trên toàn quốc.

  • Ngành dược có cơ hội việc làm cao

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng đồng nghĩa ngành dược cần lực lượng nhân sự nhiều. Do đó học ngành dược bạn sẽ có cơ hội kiếm được việc làm ưng ý. Bên cạnh đó, học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng dược bạn sẽ có trình độ chuyên môn nâng cao, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Đây là cơ sở tốt giúp các bạn trẻ nhanh chóng tìm được việc làm, không lo thất nghiệp, hoặc làm việc trái ngành nghề.

  • Thu nhập tăng

Bằng cấp và trình độ chuyên môn cao về ngành dược chắn chắn bạn sẽ được làm việc trong các cơ sở y tế lớn. Do đó bạn sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn ứng với chuyên môn của mình. Cụ thể nếu bạn có trong tay bằng đại học dược cùng trình độ chuyên môn cao đồng nghĩa mức thu nhập sẽ cao hơn nhiều so với bằng trung cấp.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp hơn

Học liên thông từ trung cấp lên đại học ngành dược thì chuyên môn được nâng cao. Đó là cơ sở để bạn được làm việc tại các đơn vị lớn trong nước hoặc nước ngoài. Từ đó cơ hội làm việc trọng môi trường chuyên nghiệp và mở mang rộng tầm hiểu biết hơn.

 

Đăng ký để nhận thông tin giáo dục tuyển sinh

Đăng ký để nhận thông tin giáo dục tuyển sinh

Đăng ký ngay và nhận bản tin hàng tuần với các tài liệu giáo dục, các khóa học mới, các bài đăng thú vị, các cuốn sách phổ biến và hơn thế nữa!

ĐIỆN THOẠI Đăng ký tuyển sinh ZALO EMAIL BACKTOP